Quy trình mua xe trả góp tại HONDA Ô TÔ TÂY HỒ

Nhưng về quy trình trả góp xe như thế nào, chắc hẳn nhiều khách hàng còn đang thắc mắc. Vì vậy Mazda Nguyễn Trãi Xin gửi tới quý khách hàng về những thủ tục cần để mua xe Trả góp trong năm2020Để việc sở hữu một chiếc xe Honda trở nên đơn giản hơn.

 Xem Thêm:

Bước 1:

Anh Chị thực hiện kí hợp đồng Mua xe Trả góp Tại đại lý bán xe, đại lý sẽ gửi hợp đồng mua bán qua ngân hàng do khách hàng yêu cầu. Ngân sẽ căn cứ vào hợp đồng mua bán để tiến hành bước 2 là thu thập hồ sơ và tiến hành thẩm định.

Bước 2:

Hoàn thành thủ tục hồ sơ mua xe Trả góp để nộp cho bên ngân hàng và chờ bảo lãnh khoản vay của ngân hàng. Hồ sơ cần bao gồm:

Hồ sơ thân nhân:

  • Sổ hộ khẩu và CMND/Căn cước công dân/Hộ Chiếu
  • Nếu kết hôn thì cung cấp giấy đăng ký kết hôn và CMND của vợ hoặc chồng
  • Nếu độc thân hoặc ly hôn thì cung cấp giấy độc thân của Phường/Xã nơi cư trú

Hồ sơ chứng minh thu nhập ( Có thể hỗ trợ)

  • Hợp đồng lao động có thời hạn tối thiểu 1 năm
  • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất qua ngân hàng. Nếu công ty trả tiền mặt thì cung cấp giấy xác nhận lương của công ty
  • Nếu muốn vay 100% giá trị xe thì bắt buộc phải có tài sản thế chấp như: nhà, sổ tiết kiệm, máy móc, cổ phiếu, cổ phần,….

Có thể sẽ mất khoảng 2 ngày để ngân hàng thẩm định và kiểm duyệt. Khi nhận được bảo lãnh của ngân hàng Anh, Chị sẽ nộp bảo lãnh và 1 khoản tiền đối ứng tương ứng với số tiền anh chị định trả trước cho bên đại lý bán xe ô tô. Ví dụ khi mua CR-V E với giá 998tr, khách hàng trả trước 20% giá trị xe tương ứng với 200 Triệu kèm theo số tiền thuế trước bạ và tiền biển xe.

Bước 3:

Đại lý bán xe ô tô sẽ xuất hóa đơn và gửi hồ sơ cho Anh, Chị để đi làm thủ tục nộp thuế, đăng kí, đăng kiểm xe. Nếu Anh, Chị có nhu cầu thì nhân viên bên đại lý sẽ hỗ trợ Anh, Chị hoàn thành nhanh nhất có thể. Tiếp đến, sẽ mua bảo hiểm và làm hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng. Về bảo hiểm thì khi mua xe ô tô Trả góp  Anh, Chị bắt buộc phải mua bảo hiểm thân vỏ xe.

Bước 4:

Khi đã cầm trong tay giấy hẹn đăng kí, Anh, Chị sẽ nộp lại giấy hẹn này cho phía ngân hàng và kí vào hồ sơ vay. Cuối cùng, chờ khi bên đại lý bán xe nhận được tiền thì Anh, Chị đến nhận xe và kết thúc quá trình mua xe ô tô Trả góp.

Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm và chính sách khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HONDA Ô TÔ TÂY HỒ

Hotline: 0933.410.888

Website Bán hàng: https://honda-hanoi.com

Địa Chỉ: 197A Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Xem thêm:

  1. Quy trình mua xe trả góp tại Honda Tây Hồ
  2. Cập nhật bảng giá lăn bánh tại Honda Tây Hồ
  3. Sự khác nhau giữa các dòng xe Honda CR-V

Tags: , , ,